Trường Kinh tế, Luật - Trường Đại học Trà Vinh tổ chức tọa đàm về "Sinh viên với nghề nghiệp tương lai" và vinh danh sinh viên giỏi trong học tập

20230617 ToaDam 1

PGS.TS. Nguyễn Văn Nguyện - Hiệu trưởng Trường Kinh tế, Luật phát biểu khai mạc
Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên được gặp gỡ, giao lưu với các diễn giả đang công tác tại các cơ quan, doanh nghiệp, để chia sẻ về xu hướng nghề nghiệp trong tương lai, giúp sinh viên định hình và chuẩn bị đầy đủ hành trang trước khi ra trường để giúp sinh viên tự tin và đạt được những kết quả tốt nhất trong nghề nghiệp tương lai của mình. Trường Kinh tế, Luật - Trường Đại học Trà Vinh tổ chức tọa đàm với chủ đề “Sinh viên với nghề nghiệp tương lai” và vinh danh sinh viên giỏi trong học tập và phong trào.

20230617 ToaDam 2

Diễn giả PGS. TS. Phạm Văn Tài chia sẻ
Chương trình toạ đàm có sự tham của diễn giả: PGS. TS. Phạm Văn Tài, Nguyên Giám đốc Honda Việt Nam – Giám đốc khu vực Kodak Alaris; ThS. Cao Đình Chiểu, Giám đốc Công ty Khang Nam; ThS. Nguyễn Hoàng Nhật, Giám đốc Công ty Nhật Hào Thịnh; ThS. Trần Thanh Tấn, Giám đốc Nhân sự, Công ty GIVAUDAN (Cty của Thuỵ Sĩ); ThS. Nguyễn Minh Nhanh, Chánh Văn phòng Công ty Nhiệt điện Duyên Hải, Trà Vinh.
20230617 ToaDam 3
Sinh viên Trường Kinh tế, Luật đặt trao đổi với Diễn giả
Trong bối cảnh xã hội liên tục thay đổi và phát triển, việc chuẩn bị cho tương lai nghề nghiệp trở thành một ưu tiên đối với sinh viên. Nhận thức về tầm quan trọng của vấn đề này, Trường Kinh tế, Luật - Trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức một tọa đàm có chủ đề "Sinh viên với nghề nghiệp tương lai" vào ngày 17/6/2023.
20230617 ToaDam 4
Vinh danh sinh viên giỏi trong học tập và phong trào
Trong tọa đàm, các diễn giả đã trình bày những thông tin, nghiên cứu và kinh nghiệm cá nhân về các ngành nghề tiềm năng, các kỹ năng cần thiết và cách xây dựng sự nghiệp thành công. Ngoài ra, sự kiện cũng đã trao giải thưởng cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Việc vinh danh những thành tựu của sinh viên không chỉ tôn vinh sự cống hiến và nỗ lực của họ mà còn khích lệ những sinh viên khác tiếp tục phấn đấu vươn lên.
20230617 ToaDam 5
BGH Trường Kinh tế, Luật tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng diễn giả
Sự kiện đã kết thúc với sự thành công và nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng sinh viên. Buổi Toạ đàm không chỉ đóng góp vào việc nâng cao nhận thức về tương lai nghề nghiệp mà còn thể hiện cam kết của Trường Kinh tế, Luật - Trường Đại học Trà Vinh trong việc phát triển và hỗ trợ sinh viên trên con đường chọn nghề.
Tin, ảnh: DV