Sinh viên Trường Kinh tế, Luật tham quan thực tế Hội Sở Ngân Hàng Sacombank tại TP. Hồ Chí Minh thông qua chương trình Sacombank Tour

Sáng ngày thứ 4 (17/5/2023) Trường Kinh tế, Luật cùng Trung tâm Dịch vụ viêc làm thuộc Trường Đại học Trà Vinh phối hợp với Ngân hàng Sacombank Hội sở tổ chức cho sinh viên các chuyên ngành Khối ngành Kinh tế của trường tham quan thực tế chương trình Sacombank Tour – Định hướng nghề ngân hàng cho sinh viên.

Sacombank Tour là một trong những hoạt động thường xuyên do Trung tâm Quản trị nguồn nhân lực của Ngân hang Sacombank phối hợp triển khai cùng các trường đại học. Sinh viên khi tham gia chương trình sẽ có góc nhìn đa chiều và khách quan nhất về những hoạt động tại ngân hàng.

20230517 sacombank 01
Chuyến đi tham quan thực tế có 37 sinh viên Khối ngành Kinh tế như Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Kinh tế đã được Ban Lãnh đạo Trung tâm Quản trị nguồn nhân lực, Ban Lãnh đạo Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Trà Vinh tiếp đón, giới thiệu và chia sẽ nhưng hoạt động liên quan đến lĩnh vực ngân hàng đến các em sinh viên của Nhà trường.

20230517 sacombank 03
Tại đây, các em đã được nghe chia sẽ thiết thực sau khi hoàn thành chương trình cử nhân thì có thể ứng tuyển vào các vị trí tại ngân hàng Sacombank với 566 điểm giao dịch trên toàn quốc.

20230517 sacombank 02
Đáp lại lời sự đón tiếp Ngân hàng Sacombank Hội sở tại Tp. Hồ Chí Minh, Tiến sĩ Bùi Thanh Long – Phó Khoa Kinh tế, Trường Kinh tế, Luật đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo Ngân hàng Sacombank, Bà Trần Thị Phương Uyên – Giám đốc Trung tâm Quản trị nguồn nhân lực, Ông Nguyễn Quốc Hiển – Phó Giám đốc Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Trà Vinh cùng Ban Lãnh đạo Trung tâm Quản trị nguồn nhân lực và Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Trà Vinh đã phối hợp để cho sinh viên của Nhà trường có thể tiếp cận hoạt động cụ thể của Ngân hàng và định hướng cho nghề ngân hàng trong lộ trình chọn nghề cho của em sau khi hoàn thành chương trình trên giảng đường đại học, cũng như cơ hội được làm việc tại Ngân hàng Sacombank, một trong những môi trường làm việc rất chuyên nghiệp đã được tổ chức HR Asia bình chọn là môi trường làm việc tốt nhất Châu Á 3 năm liền.

Nối tiếp thành công của chuyến tham quan Trường Kinh tế, Luật – Trường đại học Trà Vinh sẽ tổ chức các chuyến tham quan tiếp theo để giúp hoạt động học tập, rèn luyện và định hướng nghề cho các em tốt hơn cho tương lai.

Hình ảnh hoạt động của sinh viên Trường Kinh tế, Luật tham quan thực tế Hội Sở Ngân Hàng Sacombank tại TP. Hồ Chí Minh thông qua chương trình Sacombank Tour tại đây.

Nội dung: Minh Đương
Hình ảnh: Quốc Tồn