Trường Kinh tế, Luật tổ chức tập huấn Training of Trainers (TOT) cho giáo viên các Trường THPT trên địa bàn tỉnh Trà Vinh

Tập huấn Training of Trainers (TOT) là hoạt động thiết thực nhằm trang bị các kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo để thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp trong nhà trường.
20230711 tot 1
TS. Huỳnh Thị Trúc Linh - Phó hiệu trưởng Trường Kinh tế, Luật phát biểu khai giảng

ThS.GVC. Nguyễn Văn Vũ An - Giám đốc Vườn ươm Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh chia sẻ các nội dung: Nhận thức về khởi nghiệp và kinh doanh; Xây dựng mô hình kinh doanh; Công cụ hình thành ý tưởng kinh doanh; Các công cụ chuyển đổi số trong quản trị dự án khởi nghiệp. Buổi tập huấn thu hút hơn 40 giáo viên các Trường THPT trên địa bàn tỉnh Trà Vinh tham gia.
20230711 tot 2
Buổi tập huấn mang đến cho giáo viên những trải nghiệm thực tế từ các chuyên gia và cố vấn hỗ trợ khởi nghiệp của Trường Đại học Trà Vinh. Nhờ đó, giáo viên có thể dễ tiếp thu, dễ nhớ và ứng dụng vào việc tổ chức, hướng dẫn môn học hoạt động trải nghiệm và hướng nghiệp ở các trường THPT mà họ đang công tác. Đây là một bước đi quan trọng nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và khơi dậy sự sáng tạo, khởi nghiệp trong cộng đồng giáo viên từ cấp PTTH.
20230711 tot 3
Thầy Cô THPT tham gia hoạt động trải nghiệm

Tổ chức tập huấn Training of Trainers (TOT) cho giáo viên là một cam kết rõ ràng của Trường Kinh tế, Luật trong việc luôn đồng hành, luôn hỗ trợ vào sự phát triển và nâng cao năng lực giảng dạy của giáo viên trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. Hy vọng rằng qua hoạt động này, tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo sẽ lan tỏa trong nhà trường và tạo ra môi trường giáo dục năng động thúc đẩy sự phát triển của học sinh và cộng đồng trong tương lai.
Tin ảnh: TL-DV