Sinh viên Trường Kinh tế, Luật (SEL)- Trường Đại học Trà Vinh (TVU) thực tập thực tế tại Công ty TNHH Phát triển Nguồn nhân lực Tân Cảng (STC), TP. Hồ Chí Minh

Trong tháng 6/2023, tất cả sinh viên ngành Kinh tế ngoại thương khóa 2021 (DA21KNT) thuộc SEL- TVU đã hoàn thành kỳ thực tập thực tế tại STC, TP. Hồ Chí Minh. Cùng đồng hành với sinh viên có TS. Bùi Thanh Long- Phó Trưởng khoa Kinh tế- SEL và ThS. Nguyễn Thị Cẩm Loan- Giảng viên của Khoa.

20230630 TanCang 1

Trong kỳ thực tập này, sinh viên Kinh tế ngoại thương không những được Ban lãnh đạo- người có chuyên môn sâu tại STC cung cấp những kiến thức về quy trình giao nhận hàng hóa và mô phỏng chuỗi cung ứng tại Tân Cảng mà sinh viên còn được học tập tác phong làm việc chuyên nghiệp trong môi trường thực tiễn tại một doanh nghiệp qui mô kinh doanh quốc tế và trải nghiệm thực hành quy trình làm hàng xuất khẩu đường biển (FCL/LCL).

20230630 TanCang 2
Trường Kinh tế, Luật xin cảm ơn Quý lãnh đạo và chuyên viên đang làm việc tại STC đã tạo điều kiện và hỗ trợ sinh viên của SEL- TVU trong kỳ thực tập này.
Chúng tôi tin rằng những kiến thức, kỹ năng và tác phong làm việc mà các em sinh viên Kinh tế Ngoại thương đã tích lũy được trong kỳ thực tập sẽ là hành trang vững chắc cho các em trong tương lai.