Trường Kinh tế, Luật tổ chức gặp gỡ, đối thoại với Ban cán sự và Ban chấp hành chi đoàn các khoá nhân dịp đầu năm học mới 2023 – 2024

20230905 hopdaunam 1
Ban cán sự và Ban chấp hành chi đoàn tham dự buổi đối thoại

Chiều ngày 05 tháng 9 Trường Kinh tế, Luật gặp gỡ, đối thoại với Ban cán sự và Ban chấp hành chi đoàn các lớp thuộc các ngành Kinhh tế, Quản trị, Luật và Logistics nhân dịp đầu năm học mới 2023 – 2024. Cuộc đối thoại không chỉ giúp sinh viên hiểu rõ hơn về vấn đề liên quan đến học tập và nghiên cứu khoa học, hoạt động phong trào đoàn mà còn cung cấp thông tin quan trọng về nhiều khía cạnh của cuộc sống học tập tại Trường.
Ban Giám Hiệu đã có phần phát biểu thể hiện sự hân hoan chào đón tất cả các sinh viên trở lại trường sau kỳ nghỉ hè và phổ biến những nhiệm vụ quan trọng của Thầy và trò trong năm học mới. Nhân dịp này, Nhà trường cũng có cơ hội được lắng nghe, ghi nhận và tiếp thu cải tiến, phục vụ tốt hơn cho người học qua những thông tin, những tâm tư, nguyện vọng của các bạn đóng góp cho phía nhà trường.
20230905 hopdaunam 2
BGH Trường Kinh tế, Luật chụp ảnh lưu niệm của sinh viên
Cuộc họp gặp gỡ và đối thoại với Ban cán sự và Ban chấp hành đoàn khoa các khoá tại Trường Kinh tế, Luật đã diễn ra thành công tốt đẹp, đây là một sự kết nối sâu sắc giữa sinh viên và nhà trường trong đầu năm học mới 2023 - 2024. Cuộc họp kết thúc với sự hân hoan và sự kỳ vọng đạt nhiều thành tích cao của thầy và trò Trường Kinh tế, Luật trong năm học mới 2023 – 2024.