Trường Kinh tế, Luật tổ chức chào đón tân Sinh viên khoá 2023

Trong bầu không khí tràn đầy sự phấn khích và háo hức của một năm học mới, Trường Kinh tế, Luật đã tổ chức chào đón tân Sinh viên khoá 2023 vào tối ngày 11/9/2023 tại Giảng đường D5. Sự kiện quy tụ đông đảo thành phần tham dự, gồm các Nhà tài trợ học bổng, Diễn giả chương trình, Ban Giám hiệu Trường Đại học Trà Vinh, Lãnh đạo và giảng viên của Trường Kinh tế, Luật cùng với cố vấn học tập, hơn 500 tân sinh viên và phụ huynh khóa 2023 và ban cán sự, ban chấp hành chi đoàn các khóa 2020, 2021, 2022.

20230911 tansv 1
PGS.TS. Nguyễn Văn Nguyện, Hiệu trưởng Trường Kinh tế, Luật phát biểu chào đón tân Sinh viên khoá 2023

Trong phần chia sẻ của diễn giả TS. Huỳnh Bá Giả, Phó Trưởng Khoa Hóa học Ứng dụng, Ông đã nhấn mạnh về những khó khăn và thách thức mà sinh viên có thể gặp phải trong quá trình học tập. Ông chia sẻ kinh nghiệm quý báu về cuộc sống sinh viên và đưa ra những gợi ý giúp các bạn trẻ thích nghi và đạt thành công trong môi trường đại học.
Những câu hỏi, băn khoăn của các bạn tân sinh viên không được bỏ qua. Tại sự kiện này, ban giám hiệu Trường Kinh tế, Luật và các Khoa chuyên môn đã có cơ hội trò chuyện với sinh viên mới, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ thông tin hữu ích để giúp họ tạo nên một bước khởi đầu mạnh mẽ trong sự nghiệp học tập của mình.
Chương trình chào đón tân Sinh viên khoá 2023 của Trường đã nhận được sự đóng góp quý báu từ các đối tác địa phương, bao gồm Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu chi nhánh Trà Vinh, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương chi nhánh Trà Vinh, Công ty Luật TNHH Một Thành viên Thái Hải – chi Nhánh Trà Vinh và Văn phòng Thừa Phát lại Phan Muôn cùng với thầy Huỳnh Tấn Khương giảng viên Trường Kinh tế, Luật. Tổng giá trị các học bổng và quà tặng đã lên tới 29 triệu đồng.

20230911 tansv 2
PGS.TS. Nguyễn Văn Nguyện trao học bổng cho sinh tân Sinh viên
Đặc biệt, để tôn vinh sự cố gắng và thành tích xuất sắc trong học tập, Trường Kinh tế, Luật đã tổ chức lễ trao học bổng cho các tân sinh viên và sinh viên có thành tích xuất sắc. Tổng cộng có 81 suất học bổng khuyến khích học tập, 16 suất học bổng bán phần cho Học kỳ 1 năm học 2023 – 2024, và 09 suất học bổng tài trợ cho Thủ khoa các ngành.

20230911 tansv 3
Ảnh lưu niệm giữa Trường Kinh tế, Luật và các Nhà tài trợ
Buổi lễ kết thúc với sự ấm áp và ý nghĩa, để lại những dấu ấn đáng nhớ trong lòng tất cả những người tham gia. Trường Kinh tế, Luật hy vọng rằng các tân sinh viên sẽ tiếp tục trải nghiệm hành trình học tập và phát triển tại Trường với nhiều niềm vui và thành công sau này.