Trường Kinh tế, Luật (SEL) tổ chức Hội nghị kiện toàn Ban chấp hành Hội cựu học viên, sinh viên – nhiệm kỳ 2023 – 2028

(SEL)- Sáng ngày 01/10/2023, tại Trường Kinh tế, Luật – Trường Đại học Trà Vinh, diễn ra một sự kiện quan trọng với sự chấp thuận của Ban Giám hiệu Trường Đại học Trà Vinh. Hội nghị kiện toàn Ban chấp hành Hội cựu học viên, sinh viên - nhiệm kỳ 2023 - 2028 (SEL) đã được tổ chức thành công, đánh dấu sự khởi đầu của một giai đoạn mới trong hoạt động của Hội.

PGS.TS. Nguyễn Văn Nguyện, Hiệu trưởng Trường Kinh tế, Luật “chào đón cựu học viên, sinh viên về dự Hội nghị, chia sẻ về mục tiêu và tầm nhìn của Trường Kinh tế, Luật trong thời gian tới, đồng thời định hướng các hoạt động trọng tâm của Hội cựu học viên, sinh viên nhiệm kỳ 2023 - 2028 xem đây là nhiệm vụ quan trọng của Nhà trường". Hội nghị đã mời 60 cựu học viên và sinh viên, đại diện cho các khóa học và khoa học tại Trường Kinh tế, Luật. Dưới đây là các hoạt động quan trọng trong sự kiện quan trọng này:

Anh Trần Quốc Khánh Chủ tịch Hội cựu sinh viên nhiệm kỳ 2017 – 2022 báo cáo hoạt động và phương hướng hoạt động. Ban chấp hành SEL trình bày báo cáo về các hoạt động đã thực hiện trong nhiệm kỳ trước và đề ra phương hướng hoạt động trong tương lai, nhấn mạnh vào việc tạo điều kiện thuận lợi cho việc liên kết giữa cựu học viên và Trường Kinh tế, Luật.
20231001 hoinghi 3
Cựu học viên, sinh viên Khoa Quản trị thảo luận
20231001 hoinghi 4
Cựu học viên, sinh viên Khoa Kinh tế thảo luận
20231001 hoinghi 5
Cựu học viên, sinh viên Khoa Luật thảo luận
Thảo luận nhóm chuyên môn theo Khoa. Các cựu học viên và sinh viên tham gia vào các nhóm chuyên môn để thảo luận về các vấn đề liên quan đến ngành họ, đồng thời đề xuất giải pháp và ý kiến cho sự phát triển của Trường.

20231001 hoinghi 6
Toạ đàm giữa BGH Trường Kinh tế, Luật với cựu học viên, sinh viên. Cuộc trò chuyện này đã tạo ra cơ hội quý báu để cựu học viên và sinh viên gặp gỡ và trao đổi với các thành viên Ban Giám hiệu Trường, đồng thời cung cấp thông tin quan trọng về những thách thức và cơ hội trong tương lai.

20231001 hoinghi 7
Công bố danh sách Ban chấp hành nhiệm kỳ 2023 – 2028. Điểm đặc biệt của hội nghị là việc bầu ban chấp hành SEL cho nhiệm kỳ mới, gồm 15 thành viên, bao gồm Chủ tịch, Phó Chủ tịch và 9 Ủy viên.

20231001 hoinghi 8
Phát biểu chỉ đạo Hội cựu Học viên, sinh viên Trường Đại học Trà Vinh. ThS. Phạm Quốc Khánh, Phó Ban liên lạc thường trực Hội cựu sinh viên Trường Đại học Trà Vinh, Phó Trưởng phòng Công tác Sinh viên – Học sinh đã đưa ra những chỉ đạo quý báu và động viên sự đóng góp của SEL vào sự phát triển của Trường

20231001 hoinghi 9
TS. Huỳnh Thị Trúc Linh, Phó Hiệu trưởng Trường Kinh tế, Luật – Chủ tịch Hội cựu học viên, sinh viên nhiệm kỳ 2023 – 2028 phát biểu tiếp thu và bế mạc Hội nghị.

20231001 hoinghi 10
Cựu học viên, sinh viên Khoa Kinh tế chụp hình lưu niệm

20231001 hoinghi 11
Cựu học viên, sinh viên Khoa Quản trị chụp hình lưu niệm

20231001 hoinghi 12
Cựu học viên, sinh viên Khoa Luật chụp hình lưu niệm
Sự kiện này đã tạo ra một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy tương tác giữa cựu học viên, sinh viên và Trường Kinh tế, Luật – Trường Đại học Trà Vinh. Hội cựu học viên, sinh viên Trường Kinh tế, Luật đã chính thức khởi đầu nhiệm kỳ mới với sự cam kết mạnh mẽ để đóng góp vào sự phát triển và tiến bộ của Trường trong tương lai.
Tin ảnh: DV