Trường Đại học Trà Vinh ký kết hợp tác với Công ty TNHH phần mềm SS4U Express

TVU – Vừa qua Trường Đại học Trà Vinh ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại Học Trà Vinh (TVU) và Công ty TNHH Phần mềm SS4U Express (SS4U)

Lãnh đạo TVU ký kết hợp tác với SS4U
Tham dự lễ ký kết, về phía Công ty TNHH Phần mềm SS4U Express (SS4U) có ông Thẩm Văn Hương, Sáng lập – Chủ tịch Hội đồng thành viên SS4U & vERP.
Phía Trường Đại học Trà Vinh có TS. Phan Quốc Nghĩa, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo Trường Kinh tế, Luật cùng các đơn vị trực thuộc Trường.
Theo nội dung ký kết, hai bên thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực về đào tạo, phát triển nguồn nhân lực; nghiên cứu khoa học và trong công tác truyền thông, quảng bá sản phẩm, dịch vụ.
20231031 ss4u 2
Lãnh đạo hai bên ký kết biên bản ghi nhớ
Hợp tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực. Tài trợ toàn bộ bản quyền phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp - SS4U.ERP Edu trong thời hạn 05 (năm) năm cho TVU để phục vụ hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học. Tổ chức tập huấn cách thức sử dụng phần mềm cho đội ngũ giảng viên của TVU, phát triển chương trình đào tạo của TVU gắn với yêu cầu của thị trường lao động trong lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật - công nghệ, tham gia các chương trình tư vấn, định hướng nghề nghiệp, ngày hội việc làm do TVU tổ chức. Tiếp nhận hoặc giới thiệu cho TVU các đối tác có tiếp nhận sinh viên đến tham quan, thực hành, thực tập, nhất là trong lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật - công nghệ.
Hợp tác nghiên cứu khoa học, công tác truyền thông, quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Hai bên phối hợp tổ chức tọa đàm, hội thảo, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng về các vấn đề mà hai bên quan tâm. Hợp tác nghiên cứu các sản phẩm, dịch vụ công nghệ để cùng giải quyết các dự án theo mảng chuyên môn mà hai bên cần.
20231031 ss4u 3
TS. Phan Quốc Nghĩa, Phó Hiệu trưởng phát biểu
TS. Phan Quốc Nghĩa, Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh hy vọng thông qua biên bản ghi nhớ hợp tác lần này, hai bên sẽ hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực; nghiên cứu khoa học và trong công tác truyền thông, quảng bá sản phẩm, dịch vụ, từ đó nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong lĩnh lực kinh tế, quản trị đáp ứng ngày càng cao nhu cầu xã hội.
20231031 ss4u 4
Ông Thẩm Văn Hương - Sáng lập - Chủ tịch Hội đồng thành viên phát biểu
Ông Thẩm Văn Hương - Sáng lập - Chủ tịch Hội đồng thành viên SS4U & vERP cho biết, buổi lễ ký kết đánh dấu quá trình hợp tác lâu dài giữa SS4U với TVU. Thời gian tới, SS4U tiếp tục đồng hành và hỗ trợ các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và công tác truyền thông, quảng bá sản phẩm, dịch vụ.