Trường Kinh tế, Luật - Chính sách Hỗ trợ Vay vốn Học tập cho Sinh viên

Tọa đàm giữa Trường Kinh tế, Luật và Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh Trà Vinh về Chính sách Hỗ trợ Vay vốn Học tập cho Sinh viên
20240223 01
TS. Nguyễn Tấn Đạt – Phó Hiệu trưởng Trường Kinh tế, Luật phát biểu
Trong bối cảnh nỗ lực nâng cao chất lượng giáo dục và tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên, Trường Kinh tế, Luật – Trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức một buổi Tọa đàm với sự hỗ trợ chặt chẽ từ Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh Trà Vinh. Sự kiện nhằm mục đích tạo cơ hội cho sinh viên gặp gỡ và trao đổi với lãnh đạo ngân hàng về các chính sách hỗ trợ vay vốn học tập.
Buổi tọa đàm diễn ra vào lúc 18 giờ 30 ngày 23 tháng 02 năm 2024, tại giảng đường E21.105 của Trường Đại học Trà Vinh. Sự kiện có sự tham gia của ông Trương Quang Vĩnh - Phó Giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh Trà Vinh, đồng thời có sự hiện diện của TS. Nguyễn Tấn Đạt - Phó Hiệu trưởng Trường Kinh tế, Luật, đại diện lãnh đạo và cố vấn học tập từ các khoa, văn phòng trường, BCH Đoàn thanh niên cùng với hơn 50 sinh viên đại học chính quy có nhu cầu vay vốn học tập.
Buổi tọa đàm tập trung vào chủ đề "Chính sách hỗ trợ vay vốn học tập cho sinh viên," với 16 câu hỏi được sinh viên đặt cho ông Trương Quang Vĩnh. Các câu hỏi xoay quanh các vấn đề như hình thức vay, thủ tục vay, đối tượng vay, thời gian vay, thời gian trả, và lãi suất. Điều này mang lại cơ hội cho sinh viên hiểu rõ hơn về quy trình và điều kiện vay vốn, đồng thời giúp Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh Trà Vinh đáp ứng một cách linh hoạt và hiệu quả đối với nhu cầu vay vốn của sinh viên.
Buổi tọa đàm thể hiện sự quan tâm của Trường Kinh tế, Luật đối với sinh viên. Đồng thời, đánh dấu sự hợp tác tích cực giữa Trường Kinh tế, Luật và Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh Trà Vinh, mang lại lợi ích to lớn cho cả cộng đồng sinh viên và ngân hàng, góp phần vào sự phát triển bền vững của giáo dục và kinh tế địa phương.