Chung kết cuộc thi "Tìm kiếm MC tài năng" 20 thí sinh xuất sắc dự phần năng khiếu

Vừa qua chung kết cuộc thi "Tìm kiếm MC Tài năng" do Trường Kinh tế, Luật đã diễn ra tại Toà nhà B71, Trường Đại học Trà Vinh. Phần năng khiếu đã chứng kiến sự xuất sắc của 20 thí sinh đến từ Trường THPT Đại An; Trường THPT Đoàn Văn Tố; Trường THPT Nguyễn Thông; Trường THPT Hoà Tú; Trường THPT Trần Văn Long và Trường Kinh tế Luật.
Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tất cả thí sinh đã thể hiện tài năng và sự sáng tạo của mình trong phần năng khiếu. Cả khán giả và ban giám khảo đều không khỏi ấn tượng trước động lực và sự tự tin của các thí sinh.
Cuộc thi không chỉ là cơ hội để các thí sinh thể hiện khả năng dẫn dắt sự kiện mà còn là nơi để họ kết nối và học hỏi từ nhau. Buổi chung kết đã tạo ra không khí tích cực và giao lưu giữa các tài năng trẻ.
Tin ảnh: DV, CTV