Thành lập khoa Logistics – Một bước tiến mới tại Trường Kinh tế, Luật, Trường Đại học Trà Vinh

Chiều ngày 04/08/2023, Trường Kinh tế, Luật đã tổ chức - Lễ công bố và trao quyết định thành lập Khoa Logistics theo Quyết định số 6342/QĐ-ĐHTV ngày 26/7/2023 của Hiệu Trưởng Trường Đại học Trà Vinh. Tại buổi lễ này, Trường Kinh tế, Luật được vinh dự chào đón Thầy TS. Phan Quốc Nghĩa – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh cùng với các Thầy, Cô là lãnh đạo các phòng, ban cùng đến dự. Từ đây, Khoa Logistics sẽ chính thức đi vào hoạt động, hứa hẹn mang lại những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của Nhà Trường và xã hội.

20230804 Logistics
Bên cạnh đó, Trường Kinh tế, Luật cũng xin gửi lời chúc mừng đến Cô Nguyễn Thị Thúy Loan được bổ nhiệm chức vụ Trưởng Khoa Logistics theo Quyết định số 6343/QĐ-ĐHTV ngày 26/7/2023 của Hiệu Trưởng Trường Đại học Trà Vinh. Với kinh nghiệm và tâm huyết của mình, Cô Nguyễn Thị Thúy Loan hứa hẹn sẽ cùng với giảng viên làm cho Khoa Logistics ngày càng phát triển hơn trong lĩnh vực đào tạo, cụ thể mảng quản lý dịch vụ Logistics và thương mại điện tử nhằm đáp ứng tốt hơn về nguồn nhân lực có chất lượng cao để cung cấp cho nhu cầu của xã hội hiện nay.
Hãy cùng chia sẻ niềm vui và kỳ vọng vào tương lai tươi sáng của Khoa Logistics!

Tin, ảnh: CA, MĐ