Kết quả vòng loại cuộc thi “Chiến binh chốt đơn”

Cuộc thi "Chiến binh chốt đơn" tại Trường Đại học Trà Vinh đã kết thúc vòng loại thành công và chọn ra ba đội xuất sắc nhất để tiến vào vòng chung kết. Ngày 24/7/2023, sau một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao, Ban Tổ chức cuộc thi đã công bố danh sách các đội xuất sắc nhất tại Hội trường B71.101 - Khu I.

20230725 kqvongloai 2
03 đội xuất sắc vào vòng chung kết cuộc thi
Trong vòng loại I, các đội đã phải xây dựng và trình bày "Kế hoạch phát triển kênh phân phối sản phẩm cửa cho Doanh nghiệp Tư nhân - Sản xuất - Thương mại Nguyễn Trình". Các kế hoạch đều mang tính sáng tạo và phù hợp với tiêu chí đề ra. Ban Giám khảo đã thực hiện công tác đánh giá và cuối cùng đã chọn ra ba đội xuất sắc nhất để tiến vào vòng chung kết.
Các đội xuất sắc vào vòng chung kết bao gồm:
1. Đội Thép - lớp DA20QKDTH
2. Đội ALT Chinh Chiến - lớp DA20TMDT + DA20QKDTH
3. Đội THT - lớp DA20QKDTH
Để khích lệ tinh thần và ủng hộ các đội tham gia, Ban Tổ chức và nhà tài trợ đã quyết định hỗ trợ tất cả các đội dự thi 1.000.000 đồng cho mỗi đội.
20230725 kqvongloai 1
Ngày 09/10/2023, Ban Tổ chức sẽ tiến hành đánh giá và công bố kết quả vòng chung kết, sau đó trao giải và vinh danh các đội dự thi tại Trường Đại học Trà Vinh.
Tin và ảnh: Anh Đạt - Ngọc Liên