Trường Kinh tế, Luật phối hợp với Doanh nghiệp Tư nhân – Sản xuất – Thương mại Nguyễn Trình tổ chức cuộc thi “Chiến binh chốt đơn”

20230724 chienbinhchotdon 2

PGS.TS. Nguyễn Văn Nguyện phát biểu khai mạc cuộc thi
Cuộc thi Chiến binh chốt đơn hướng đến mục tiêu hưởng ứng các hoạt động phong trào thi đua và từng bước nâng cao tinh thần học tập, tiến bộ của sinh viên. Đồng thời, thông qua cuộc thi, sinh viên sẽ được rèn luyện kỹ năng giao tiếp hiệu quả, hợp tác và phát triển khả năng tiếp cận, học cách trình bày ý kiến của mình, lắng nghe ý kiến của người khác và phát huy khả năng sáng tạo. Điều này sẽ giúp sinh viên gắn kết với tập thể, cộng đồng và đạt được mục tiêu chung trong cuộc sống và sự nghiệp.
Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của 10 đội sinh viên, ngày 24 tháng 7 năm 2023, vòng loại cuộc thi đã diễn ra tại Trường Đại học Trà Vinh. Ban Giám khảo đã chọn ra 03 đội xuất sắc nhất để tiến vào vòng chung kết.
Theo kế hoạch:
- Từ ngày 31/07/2023 đến 30/09/2023, các đội được chọn triển khai ý tưởng.
- Từ ngày 31/09/2023 đến 08/10/2023, Ban tổ chức sẽ đánh giá và công bố kết quả.
- Ngày 09/10/2023 trao giải và vinh danh những đội xuất sắc nhất.
Trường Kinh tế, Luật phối hợp với Doanh nghiệp Tư nhân – Sản xuất – Thương mại Nguyễn Trình hy vọng rằng cuộc thi Chiến binh chốt đơn sẽ tạo nên một bước ngoặt quan trọng trong việc khai phá và phát triển tiềm năng của sinh viên trong lĩnh vực kinh doanh.
Trường Kinh tế, Luật sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về kết quả 03 xuất sắc vào vòng chung kết.
Tin, ảnh: TL-DV