Tọa đàm "Thương mại điện tử và Tầm quan trọng đối với sinh viên ngành Thương mại điện tử"

Vừa qua, ngày 01/3/2024 Trường Kinh tế, Luật (SEL) đã thành công trong việc phối hợp với Công Ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Felix để tổ chức sự kiện đặc biệt "Thương mại điện tử và Tầm quan trọng đối với sinh viên ngành Thương mại điện tử". Sự kiện nhằm mở ra cơ hội mới cho sinh viên SEL, đặc biệt là những người chuyên sâu về thương mại điện tử, để họ có thêm kiến thức chuyên ngành và định hình tương lai của mình.
20240301 td1
Diễn giả Nguyễn Văn Toàn Cơ chia sẻ
“Ông Nguyễn Văn Toàn Cơ, Chủ tịch HĐQT-Tổng GĐ công ty - Diễn giả. Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Felix. Giám đốc Trung tâm TMĐT và Nghiên cứu ứng dụng Kinh tế số trực thuộc VFAEA - Bộ Nông Nghiệp & Phát triển Nông thôn. Chuyên gia đào tạo kinh doanh và quản trị doanh nghiệp hơn 20 năm kinh nghiệm”.
Buổi Tọa đàm còn tạo điều kiện cho sinh viên gặp gỡ và giao lưu với diễn giả là những người thành đạt trong lĩnh vực, nhằm truyền động lực và định hình tư duy tích cực để xây dựng kế hoạch phát triển nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.
20240301 td2

20240301 td3
Sinh viên trao đổi với Diễn giả
20240301 td4
Lãnh đạo Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Felix chụp ảnh lưu niệm với sinh viên Trường Kinh tế, Luật
TS. Nguyễn Tấn Đạt, Phó Hiệu trưởng Trường Kinh tế, Luật nhấn mạnh tầm quan trọng của thương mại điện tử đối với sinh viên ngành này. Hy vọng rằng sự kiện này không chỉ mang lại kiến thức mà còn là nguồn động viên để sinh viên xây dựng kế hoạch phát triển nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Hợp tác với Công Ty Felix được xem là bước quan trọng, đánh dấu mối liên kết tích cực giữa trường và doanh nghiệp.
Tin, Ảnh: DV