Talkshow “Bạn là ai trong tương lai?”

Thực hiện các hoạt động phục vụ cộng đồng tư vấn hướng nghiệp thanh niên. Chiều ngày 23/3/2023 Trường Kinh tế, Luật thuộc Trường Đại học Trà Vinh phối hợp với Trường THPT Đại An tổ chức chương trình tư vấn hướng nghiệp với chủ đề “Bạn là ai trong tương lai”.

20230325 banlaai
Chương trình Talkshow Bạn là ai trong tương lai tại Trường THPT Đại An
Tham dự chương trình gồm có Ban giám hiệu (BGH) và giáo viên Trường THPT Đại An; BGH và giảng viên Trường Kinh tế, Luật; cùng diễn giả khách mời GS.TS. Vũ Gia Hiền - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Văn hóa Du lịch - Chuyên gia tâm lý cá nhân và gia đình - Cố vấn Cao cấp Trường Kinh tế, Luật.
20230325 banlaai 1

20230325 banlaai 1.1

GS.TS. Vũ Gia Hiền – Chia sẻ cùng các em học sinh Trường THPT Đại An
Chương trình talkshow “Bạn là ai trong tương lai” được GS.TS Vũ Gia Hiền chia sẻ xoay quanh hai nội dung lớn đó chính là định hướng nghề nghiệp cho học sinh và những giải pháp để cho việc định hướng nghề nghiệp đúng hướng.
20230325 banlaai 3
Trong chương trình có phần bốc thăm may mắn với 05 suất Học bổng toàn phần chương trình ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản và 05 suất Tiếng Anh Vstep A2 hoặc B1 (Chuẩn Việt Nam). Hình thức học trực tuyến do Trường Kinh tế, Luật tài trợ.
20230325 banlaai 4
05 học sinh nhận suất Học bổng toàn phần chương trình ứng dụng CNTT cơ bản

20230325 banlaai 5

05 học sinh nhận suất Tiếng Anh Vstep A2 hoặc B1 (Chuẩn Việt Nam)
Chương trình talkshow “Bạn là ai trong tương lai” diễn ra sôi động và được các em học sinh quan tâm, đặt câu hỏi và trao đổi cùng diễn giả.
Tin, ảnh: DTV

Link hoạt động tại Trường: https://photos.app.goo.gl/n5QdKwRBFsdLuQDGA