Vào ngày 21-4-2023, tại trụ sở Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Trà Vinh, đã diễn ra buổi "Họp mặt chia sẻ cơ hội nghề nghiệp tại Sacombank dành cho sinh viên Khmer và du học sinh Campudia", do Phòng tuyển dụng và Lãnh đạo Sacombank Chi nhánh Trà Vinh tổ chức.

Tại buổi họp mặt, các em SV là du học sinh Campuchia và sinh viên người dân tộc Khmer đang theo học khối ngành kinh tế, tài chính ngân hàng thuộc Trường Đại học Trà Vinh được Lãnh đạo Ngân hàng Sacombank giới thiệu quá trình phát triển và những lĩnh vực hoạt động hiện tại của ngân hàng Sacombank, chia sẻ những kinh nghiệm hết cần thiết về lĩnh vực Ngân hàng và qua đó cũng định hướng tuyển dụng các em SV vào làm việc tại ngân hàng Sacombank, đặc biệt là Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Campudia và Lào. Tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Ngọc Hiển - Phó GĐ Sacombank Chi nhánh Trà Vinh đánh giá rất cao kết quả đào tạo của Trường trong thời gian qua và cho biết trên 70% cán bộ Ngân hàng hiện làm việc tại TV từng học tại Trường Đại học Trà Vinh. Đồng hành cùng sinh viên, BTC đã giải đáp những thắc mắc rất chân tình về cơ hội việc làm và tiêu chuẩn để được ứng tuyển vào các vị trí làm việc tại Ngân hàng Sacombank. Dự buổi họp mặt, tiến sĩ Bùi Thanh Long - Phó Trưởng khoa Kinh tế, Trường Kinh tế, Luật - Đại học Trà Vinh đại diện cho Nhà trường giới thiệu sơ nét về Trường Đại học Trà Vinh, những chương trình đào tạo của Trường, nhất là những chương đã đạt kiểm định chuẩn Quốc tế. Qua đó, ông Bùi Thanh Long kính gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý lãnh đạo Ngân hàng Sacombank đã quan tâm, tạo điều kiện cho SV Trường được thực tập nghề nghiệp, hoạt động trải nghiệm thực tế và rất nhiều hoạt động hợp tác khác. Buổi họp mặt kết thúc trong không khí ấm áp và thân tình.